Siêu căn hộ SkyVilla - phong cách sống New York trong lòng Hà Nội

Duplex & SkyVilla - phong cách sống New York

21:19 - 05/01/2020

SkyVilla và Duplex là hai loại hình căn hộ được nhiều người nổi tiếng ở Mỹ và các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng.


 

SkyVilla và Duplex là hai loại hình căn hộ được nhiều người nổi tiếng ở Mỹ và các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng.

Đây là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường: Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất. Do khởi nguồn từ Manhattan - nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu Mỹ và các nghệ sĩ nổi tiếng - nên có thể gọi Duplex và SkyVilla là những căn hộ “mang phong cách sống New York” để chỉ một trào lưu mới trong thiết kế căn hộ.

Căn hộ thiên đường

Căn hộ thiên đường

SkyVilla có thể xem là một loại biệt thự được thiết kế đặc biệt trên không với diện tích rất rộng. Mọi tiện nghi và không gian chức năng của SkyVilla đều được trải rộng trên một sàn này nhưng phân chia không gian chỉ mang tính ước lệ, tạo ra những góc nhìn rộng thoáng và tính tiện nghi trong sinh hoạt. Ở bất kỳ vị trí nào trong SkyVilla cũng có thể thấy không gian trải rộng trước mắt.

Hiện nay, SkyVilla là sự chọn lựa hàng đầu của các triệu phú, tỉ phú ở Mỹ.

Cuộc sống thơ mộng

Cuộc sống thơ mộng

Trong khi đó, Duplex là loại căn hộ thiết kế thông giữa hai tầng liền kề trong tòa nhà, thường là ở hai tầng cao nhất.

Phối cảnh căn hộ duplex

Phối cảnh căn hộ duplex

Do có hai tầng liền kề nên Duplex rất thuận tiện cho sinh hoạt của chủ nhân. Toàn bộ tầng bên dưới có thể được dùng để tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi sang trọng hoặc các sinh hoạt gia đình trong một không gian ấm cúng và thoải mái. Còn toàn bộ tầng bên trên là nơi riêng tư dành cho chủ nhân và những người thân thuộc nhất nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm việc.

Không gian bên trong căn hộ

Không gian bên trong căn hộ

Nói một cách bóng bẩy, với căn hộ Duplex, chủ nhân có thể dùng cơm ở tầng dưới và dùng món tráng miệng ở tầng trên. Vì vậy, sự tiện nghi, trẻ trung, năng động chính là những đặc trưng nổi trội của Duplex

 

Để tìm hiểu thêm về dự án và thông tin bán hàng, vui lòng liên hệ tư vấn:

091.659.6162 – Mr.NAM – Chuyên viên tư vấn Vinhomes Metropolis Liễu Giai