Căn hộ SOHO Trần Duy Hưng - Small Office Home Office

Căn SOHO - Small Office Home Office

18:53 - 06/01/2020

Ưu điểm về giá thấp hơn so với bất động sản truyền thống, tỷ lệ lợi nhuận căn hộ SOHO từ 15-20%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng,..

"Nhất vị nhì hướng” nguyên tắc hàng đầu trong đầu tư bất động sản chưa bao giờ thay đổi. Phải chăng, khi sở hữu một căn hộ ở D’.Capitale, nhà đầu tư gần như đã cầm chắc chiến thắng?

Cụ thể, với vị trí tiếp giáp 3 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám. D’Capitale sẽ trở thành “trung tâm mới” của Hà Nội - "trái tim của Thủ đô".

Do đó mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng đánh giá được tốc độ phát triển kinh tế hay tốc độ gia tăng nhân khẩu của khu vực trong thời gian tới, đây chính là yếu tố đảm bảo việc gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai.

mat-bang-tong-quan-c3-vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung.jpg

Khả năng sinh lời hấp dẫn

Thực tế ở các nước đã có kinh nghiệm phát triển dòng sản phẩm SOHO như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up. 

Việt Nam đang có khoảng 1.500 start-up, với làn sóng start-up ngày càng phát triển cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các quỹ khởi nghiệp, số lượng start-up sẽ còn tăng lên rất nhiều. Do đó, Việt Nam được đánh giá là môi trường khởi nghiệp tiềm năng nhất Đông Nam Á.

can-ho-soho-dcapitale-tran-duy-hung-1s.jpg

SOHO thiết kế 1, 2 phòng ngủ, có diện tích từ trên 38m2 đến trên 60m2

Nhờ ưu điểm giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống, tỷ suất sinh lời của các căn hộ SÔH từ 10-15%, cao gấp đôi so với các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng, sản phẩm tài chính và thậm chí là các sản phẩm bất động sản cho thuê khác (chỉ 4-6%).

Tính thanh khoản cao

Với lý thuyết đầu tư truyền thống "tỷ suất sinh lời tỷ lệ thuận với rủi ro" nên trong bất kỳ thương vụ nào nhà đầu tư đều phải chuẩn bị sẵn một “kế hoạch B” để thoái vốn khi lợi nhuận không đạt được như mong muốn. Và với sản phẩm đầu tư SOHO nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về phương diện này.

Cụ thể, SOHO có mức giá hấp dẫn, thấp hơn 30-50% so với sản phẩm bất động sản truyền thống. Và theo ước tính, một căn hộ SOHO có thể dễ dàng giao dịch mua đi bán lại trong vòng 1-3 tháng trong khi các sản phẩm bất động sản khác có thể sẽ mất 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa.

Chính vì vậy, SOHO không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh.

can-ho-soho-dcapitale-tran-duy-hung-2s.jpg

Thử đặt một phép tính, chúng ta có thể dễ dàng thấy được, giá một căn SOHO 1 phòng ngủ khoảng 2 tỷ cho thuê 14 - 16tr/tháng, trong khi giá một căn chung cư 1 phòng ngủ khoảng 3 tỷ khi thuê khoảng 9-12 tr/tháng. Hơn nữa, sự đa dạng từ căn hộ SOHO "vừa để ở vừa làm văn phòng" khiến đối tượng khách thuê đa dạng hơn rất nhiều so với căn hộ cho thuê để ở.

Những yếu tố trên giúp ta thấy được tiềm năng của sản phẩm mới này và sức hút lớn từ việc đầu tư căn SOHO lớn thế nào.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ CĐT

unnamed.jpg

- Thanh toán theo tiến độ chiết khấu 5% giá trị CH.

- Thanh toán luôn 95% được chiết khấu 10% dòng tiền.

- Khách chỉ cần 20% giá trị CH, 10% tiếp theo đến khi nhận nhà đóng. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% trong 24 tháng, đến 20/6/2019.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ SOHO D’Capitale cũng như không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại đây, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

091.659.6162 - Mr. NAM - Chuyên viên tư vấn dự án D'Capitale