VinCity làm bừng sáng thị trường bất động cuối năm 2018
  • 0

VinCity làm bừng sáng thị trường bất động cuối năm 2018

Thị trường bất động sản “nhộn nhịp” trước thông tin ra mắt VinCity – dòng sản phẩm trung cấp độc đáo của Vingroup, cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa ra thị trường.

Vị trí tiềm năng và tầm nhìn chiến lược

Thị trường bất động sản quý 4 bất ngờ khởi sắc khi chủ đầu tư Vingroup giới thiệu 3 đại dự án VinCity tại Hà Nội và TP.HCM. Các dự án này hướng đến khách hàng có mức thu nhập từ trung bình đến thu nhập tốt, tọa lạc tại những khu vực kết nối giao thông thuận tiện, hạ tầng xã hội phát triển của các thành phố.

Theo Chủ đầu tư, mỗi dự án VinCity đều có ý tưởng phát triển riêng dựa trên định hướng chung là một đại đô thị mang phong cách Singapore, với mật độ xây dựng thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

 

Dự án VinCity tại Gia Lâm (Hà Nội), điểm nhấn là biển hồ nước mặn và không gian mặt nước rộng lớn. Phía Tây Bắc dự án kết nối với trung tâm Hà Nội thông qua cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ dự án dễ dàng di chuyển đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia khẳng định, việc chọn những vị trí đắc địa ở hai thành phố lớn nhất nước để phát triển các dự án VinCity đầu tiên, cho thấy tầm nhìn chiến lược của Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở cho đông đảo người dân, Vingroup còn tạo ra tiềm năng tăng giá vượt trội cho chính những căn nhà đó, mở ra cơ hội đầu tư, sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả mọi người, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

Kiến tạo không gian sống lý tưởng

Không chỉ xây dựng các khu đô thị hiện đại, VinCity còn kiến tạo nên những không gian sống bao gồm các tiện ích độc đáo với quy mô chưa từng có ở Việt Nam như Công viên Thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân…

Đại diện Vingroup chia sẻ, VinCity là – dòng sản phẩm bất động sản trung cấp của tập đoàn, với kỳ vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, giá trong tầm với của thị trường.

Được biết, cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng không gian sống xanh thư thái cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cũng như hệ thống bảo vệ đa tầng khép kín toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây dựng riêng cho VinCity.

Với giải pháp tài chính linh hoạt, người dân có thể dễ dàng sở hữu căn hộ VinCity. “Mỗi dự án VinCity là một thành phố văn minh, hiện đại với điểm nhấn riêng, mở ra không gian sống đẳng cấp với mức giá hợp lý cùng nhiều hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

Khi người dân chạm tới ước mơ có chốn an cư vượt trên kỳ vọng cũng chính là lúc Vingroup hoàn thành hoài bão lớn của mình. Đó là góp phần kiến tạo nên những thành phố xanh hiện đại, sạch đẹp, văn minh, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

 

Để có chính sách ưu đãi, bảng giá mới nhất của dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Nam: 091.659.6162 – Chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes

Hoặc đăng ký nhận thông tin dự án:

Tên của bạn (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ email (*)

Lời nhắn


Bài viết liên quan

hotline