Nguyên nhân BAY HẾT 90% căn hộ Vinhomes West Pont chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Nguyên nhân BAY HẾT 90% căn hộ Vinhomes West Pont chỉ sau 1 tuần ra mắt.

11:29 - 07/01/2020

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tiện ích nổi bật, không gian xanh thoáng, Vinhomes West Point còn có tầm nhìn đắt giá mà khó dự án nào có được...

Không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tiện ích nổi bật, không gian xanh thoáng, Vinhomes West Point còn có tầm nhìn đắt giá mà khó dự án bất động sản ở Hà Nội nào có được.

Theo triết lý kinh doanh của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì vị trí là yếu tố cốt lõi, là giá trị trường tồn và đảm bảo khả năng sinh lời cho tất cả các căn hộ trong dự án. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản đã đổ xô đi săn tìm “đất vàng” để xây dựng dự án. Tuy nhiên, càng về sau, các khu “đất vàng” càng khan hiếm và việc xây dựng dự án trên “đất vàng” càng trở nên khó khăn, đắt đỏ.

Ban công View bộ ngoại giao

View bộ ngoại giao dự án Vinhomes West Point

Từ yếu tố tiên quyết là “đất vàng” nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình có nhu cầu mua nhà bắt đầu xem xét thêm nhiều yếu tố như vị trí tốt, gần các tiện ích xã hội, hệ thống tiện ích nội khu chất lượng và đặc biệt là tầm nhìn đẹp. Bởi việc sống trong một căn hộ có không gian thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, gần gũi hoặc hòa cùng thiên nhiên sẽ giúp cuộc sống của con người trở nên ý nghĩa, chất lượng hơn.

Đặc biệt, với các đô thị lớn, dân cư đông đúc, không có nhiều khoảng xanh thiên nhiên như Hà Nội thì tầm nhìn của căn hộ càng trở nên quan trọng hơn nữa. Nó giúp mang lại một không gian sống thoải mái, tự do, hưởng thụ và thăng hoa cho chủ nhân.

Phối cảng dự án Vinhomes West Point

Phối cảng dự án Vinhomes West Point

Vinhomes West Point được xây dựng ở lô HH, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm ngay giao lộ giữa đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo Tàng Hà Nội và khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi. Đây là khu vực hạ tầng đã được quy hoạch đồng bộ, hoàn thiện nên lô đất của Vinhomes West Point được xem là mảnh “đất vàng” duy nhất còn đủ rộng để triển khai một dự án bất động sản.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, từ Vinhomes West Point, cư dân sẽ có tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mắt sang phía Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo Tàng Hà Nội. Hơn nữa, vị trí tiếp giáp với 2 công trình quan trọng của Thủ đô nói riêng và đất nước nói chung sẽ đảm bảo kết cấu công trình lân cận của dự án ít bị thay đổi, ít ảnh hưởng đến tầm nhìn trong tương lai của cư dân.

Mỗi căn hộ tại Vinhomes West Point còn sử dụng tối đa cửa sổ, logia để tối ưu tầm nhìn, giúp chủ nhân căn hộ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tận hưởng không gian hiện đại, riêng tư nhưng vẫn có thể chạm tay vào nắng, gió tự nhiên….

Với vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, Vinhomes West Point đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình thành đạt đang muốn tìm kiếm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn hài hòa, gần gũi với thiên nhiên!

 

Để có thông tin, bảng giá và chính sách mới nhất của dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. NAM: 091.659.6162 - Chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes West Point