Biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside

19:31 - 05/01/2020

Vinhomes Riverside là một trong những KĐT đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, có quy mô...

Vinhomes Riverside thuộc KĐT đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Tất cả các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với toàn bộ phần thô được hoàn thiện và các không gian mở riêng biệt cùng sân vườn, sông nước đã sẵn sàng để sở hữu  có thể trang hoàng, tô điểm ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.

biet-thu-vinhomes-riverside-optimized

Biệt thự tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những không gian sống lý tưởng cho gia đình. Đặc biệt, với chương trình "cho thuê biệt thự" cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho gia đình bạn cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong không gian riêng tư, sang trọng và đầy chất thơ.

biet-thu-anh-dao-10-optimized

Hãy đăng ký để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vinhomes Riverside - thành phố sinh thái bên sông sinh đẹp và trù phú, một "Venice giữa lòng Hà Nội".

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside: Khu Biệt thự Bằng Lăng; Khu Biệt thự Hoa Phượng; Khu Biệt thự Hoa Sữa; Khu Biệt thự Hoa Lan; Khu Biệt thự Hoa Anh Đào.  

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

091.659.6162 - Mr.NAM - Chuyên viên tư vấn Biệt thự Vinhomes Riverside