Dual Key Officetel siêu phẩm văn phòng tòa West 1

Dual Key Officetel siêu phẩm văn phòng tòa West 1

11:50 - 07/01/2020

Dual Key Officetel - Căn hộ văn phòng hai chìa khóa tại tòa West 1, Vinhomes West Point đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bđs Hà Nội...


 

Ngày 16/9 tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt tòa W1 - siêu phẩm văn phòng cuối cùng nằm trong khu đô thị sinh thái Vinhomes West Point, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Toà W1 thuộc khu đô thị Vinhomes West Point - nằm đối diện bảo tàng Hà Nội, ngay giữa khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Dự án cách sân bay 30 phút chạy xe, kết nối thuận tiện với nội đô thông qua hệ thống đường vành đai 3 trên cao hiện đại cũng như các tuyến giao thông huyết mạch đi các tỉnh.

Vị trí của Vinhomes West Point

Vị trí dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục Hà Nội

Với dòng sản phẩm mới Dual Key OfficetelCăn hộ Văn phòng Hai chìa khóa tại tòa West 1, Vinhomes West Point đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí West 1 dự án Vinhomes West Point

Vị trí tòa West 1 với loại hình căn hộ mới - Dual Key Officetel

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng vững chắc nhờ công năng “2 trong 1” của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Khi được kết hợp với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel – Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Những điểm mạnh của căn hộ hai chìa khóa vẫn được đảm bảo như có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ “con” – được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Căn hộ Dual Key dự án Vinhomes West Point

Căn hộ Duil Key dự án Vinhomes West Point

Dual Key Officetel – Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư đặc biệt để ý bởi Dual Key đáp ứng mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng. Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Dù là bài toán nào, Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng sẵn sàng là giải pháp trọn vẹn nhất.

Dự kiến hoàn thiện vào Q2 2020, Dual Key Officetel Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.   

Để có thông tin, bảng giá và chính sách mới nhất của dự án,

Quý khách vui lòng liên hệ: 091.659.6162 - Mr. NAM - Chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes West Point