Hé lộ mặt bằng của dự án Vinhomes West Point

Hé lộ mặt bằng của dự án Vinhomes West Point

11:09 - 07/01/2020

Vinhomes West Point tọa lạc tại điểm giao cắt giữa 2 tuyến đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, với hệ thống cơ sở hạ tầng đã đồng bộ và hoàn thiện.


 

Với tổng diện tích 2,4ha, mật độ xây dựng 35%, Vinhomes West Point là quần thể căn hộ cao cấp cùng khối văn phòng và thương mại, nằm đối diện bảo tàng Hà Nội.

Phối cảnh dự án Vinhomes West Point

Vị trí toàn cảnh dự án Vinhomes West Point

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mặt bằng chính thức được hé lộ. Theo thiết kế mới nhất, tòa văn phòng W1, W2 có chiều cao 38 tầng, tòa W3 có chiều cao 35 tầng.

Nổi bật trong kiến trúc xẻ khe của Singapore, 100% các căn hộ tại 3 tòa đều đón được ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh các góc nhìn về dự án 

Căn hộ tại đây thiết kế đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, được bố trí nội thất cao cấp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những phương án không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Mật độ căn hộ chỉ chỉ từ 12 đến 14 căn hộ trên một mặt sàn, với 8 thang máy, quan trọng hơn là 100% các căn hộ không liên quan đến tháng máy, giúp cư dân thuận tiện tối đa trong cuộc sống và sinh hoạt.

Dưới đây là mặt bằng chính thức của dự án Vị trí các tòa Vinhomes West Point

Mặt bằng các tòa Vinhomes West Point

Mặt bằng W2 dự án Vinhomes West Point

  Mặt bằng W3 dự án Vinhomes West Point

Có lẽ nắm bắt được đây là dự án cuối cùng của Vinhomes tại phía Tây, do đó có rất nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng đang “đợi” dự án chính thức ra mắt để mua. Cũng theo nhận định từ các chuyên gia và giới đầu tư, dù để ở hay đầu tư thì căn hộ tại Vinhomes West Point sẽ luôn sinh lời.

Giá chỉ từ 45tr/m2 (Full Vat + Kpbt)

 

Để có thông tin, bảng giá và chính sách ưu đãi sớm nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

091.659.6162 - Mr. NAM - Chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes West Point