Tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tiện ích 5* tại Vinhomes Green Bay

20:02 - 05/01/2020

Với những tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5*, Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, đẳng cấp và trọn vẹn


 

Tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại và trọn vẹn.

Tiện ích xanh, không gian nhẹ nhàng, lãng mạn

Tại thành phố Vinhomes Mễ Trì, cư dân sẽ được sống trong không gian trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị mỗi ngày: Vườn hoa, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh, khu dàn hoa nghỉ chân,...

Tiện ích Vinhomes Green Bay

Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Mễ Trì sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Tiện ích Vinhomes Mễ Trì

Y tế - Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y - bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích Vinhomes Mễ Trì

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Mễ Trì. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Mễ Trì có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Tiện ích Vinhomes Mễ Trì

Vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Mễ Trì đều được đáp ứng tối đa với các tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp – Spa

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp – Spa

 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes

Tại Vinhomes Mễ Trì, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái với gia đình. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng… đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn; tất cả như cầu của bạn đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Dịch vị quản gia

 

Để tìm hiểu thêm về dự án và thông tin bán hàng, vui lòng liên tư vấn:

091.659.6162 – Mr.NAM – Chuyên viên tư vấn Vinhomes Green Bay